Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Patrick Vieira trả lời bình luận kỳ lạ của Kalvin Phillips về Wilfried Zaha

Tiền vệ của Leeds cáo buộc Zaha đã liên tục lặn trong trận hòa 0-0 của đội bóng với Crystal Palace tại Selhurst Park vào tối thứ Hai

Patrick Vieria cho biết anh nhận thấy những bình luận của Kalvin Phillips về việc Wilfried Zaha được cho là lặn khỏi trận đấu và đặt câu hỏi làm thế nào mà bất kỳ ai theo dõi trận đấu với tỷ số hòa 0-0 của Crystal Palace với Leeds có thể đi đến kết luận rằng tiền vệ này đã làm được.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Patrick Vieira trả lời bình luận kỳ lạ của Kalvin Phillips về Wilfried Zaha
Patrick Vieira trả lời bình luận kỳ lạ của Kalvin Phillips về Wilfried Zaha

Phillips đã nói chuyện với giới truyền thông ngay sau khi ra sân ở Selhurst Park và chỉ trích điều mà anh cho là điểm sáng về tinh thần thi đấu của Zaha, người nhiều lần bị các cầu thủ Leeds nhắm tới và thường xuyên giành được những quả đá phạt sau khi bị phạm lỗi. Đặc biệt, Luke Ayling đã may mắn thoát khỏi án phạt sau khi hạ gục tuyển thủ Bờ Biển Ngà hai lần liên tiếp, trong khi chính Phillips cũng vượt qua cầu thủ chạy cánh trong hiệp hai.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Phillips nói:Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Anh ấy là một cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi đã phòng ngự chống lại anh ấy tốt như một đội. Trọng tài phàn nàn chúng tôi vì phạm lỗi với anh ấy, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã lặn rất nhiều, thành thật mà nói với bạn.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Những lời bình luận của Phillips không được những người ủng hộ Palace đi đúng hướng như mong đợi, nhưng có vẻ như họ cũng đã xát muối Vieira vào một cách sai lầm. Cầu thủ người Pháp đã giải quyết vấn đề này trong cuộc họp báo trước trận đấu vào thứ Sáu khi Đại bàng chuẩn bị tiếp Southampton tại Sân vận động St Mary vào cuối tuần.

Vieira nói

Đó là một bình luận khá kỳ lạ. Tôi nghĩ trận đấu đó tất cả các bạn có thể xem và xem lại trận đấu, và tôi nghĩ một số người trong số họ [các cầu thủ Leeds] đã may mắn không bị thẻ vàng vì tôi nghĩ kế hoạch đã rõ ràng. Đó là nhắm vào Wilfried. Wilfried vẫn bình tĩnh và tập trung vào trận đấu của anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy đã có một trận đấu thực sự tốt.

Khi được hỏi liệu pha phạm lỗi luân phiên từ Leeds với Zaha có ảnh hưởng đến cầu thủ chạy cánh hay không, Vieira nói thêm:

Đây là cách anh ấy chơi trận đấu. Anh ấy thực sự giỏi cầm bóng, anh ấy giữ bóng, anh ấy chiến đấu vì nó và anh ấy là một người rê bóng thực sự tốt. Khi bạn có những phẩm chất đó, bạn phải nhìn sang khía cạnh khác, và các cầu thủ sẽ cố gắng ngăn cản bạn, và bạn phải chấp nhận điều đó. Tôi nghĩ Wilfried đã cho thấy sự trưởng thành rất nhiều trong trận đấu, và anh ấy đã thực sự gần đạt được điều đó. Nhìn chung, tôi nghĩ anh ấy đã có một màn trình diễn thực sự tốt.

Vieira luôn được biết đến như một tiền vệ khó xử lý trong những ngày còn thi đấu cho Arsenal ở Premier League và cho biết anh ấy không cố gắng bảo vệ các cầu thủ của mình nhiều hơn từ các quan chức, nói rằng đó là một phần của trò chơi hiện đại.

ERNATES

Anh nói:

Tôi chống lại việc bảo vệ các cầu thủ. Các thử thách là một phần của trò chơi, và Wilfried hoặc bất kỳ người chơi nào khác cũng phải đối phó với phẩm chất mà họ có. Các đội đã cố gắng ngăn chặn chúng, và tôi nghĩ Leeds đã khá thông minh bởi vì các cầu thủ khác nhau đã phạm lỗi anh ấy mọi lúc, nhưng anh ấy phải đối phó với nó, và tôi nghĩ trước Leeds, anh ấy đã làm rất tốt.

Anh ấy đã quản lý điều đó thực sự tốt. Nhưng đồng thời, tôi không muốn đánh mất sự máu lửa mà anh ấy có vì đó là con người của anh ấy với tư cách là một cầu thủ và với tư cách là một con người, vì vậy chúng tôi phải quản lý nó. Tất nhiên, trọng tài cũng phải hiểu trò chơi.

Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam