Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Patrick Vieira đã giải thích rằng sự hiểu biết của các cầu thủ về vai trò cá nhân của họ cũng quan trọng như đội hình xuất phát của họ, đặc biệt là khi vị HLV này đang chuẩn bị cho đội của mình để đối đầu với Burnley tại Selhurst Park vào cuối tuần này.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Vieira đã chuyển sang sơ đồ 2 người trong chuyến làm khách của Chelsea cuối tuần trước trước khi trở lại với sơ đồ 3 người quen thuộc hơn trong trận gặp Watford.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Huấn luyện viên này cho biết trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình: “Đây là hệ thống mà chúng tôi thực sự sử dụng thường xuyên. Tôi thích cách chúng tôi chơi với Chelsea. Mọi người có thể gọi nó là 4-2-3-1 hoặc 4-4-1-1, nhưng điều thực sự quan trọng là những cầu thủ của tôi cần hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của họ để có một ý tưởng thực sự rõ ràng về cách tham gia trận đấu. “

Chiến thắng trước Watford lần trước là minh chứng cho Vieira và các học trò của anh ấy, sau một loạt các màn trình diễn tích cực không đi đến kết quả.

Vieira tiếp tục chia sẻ: “Điều đó thực sự quan trọng đối với sự tự tin. Chúng tôi không nghi ngờ gì về những gì chúng tôi muốn làm và cách chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi khá hài lòng với những màn trình diễn gần đây, nhưng chúng tôi còn thiếu một thứ gì đó.

Vieira giải thích kế hoạch chiến thuật để Crystal Palace đi tiếp

Những gì chúng tôi còn thiếu là chiến thắng trong các trận đấu, và việc ghi những bàn thắng giúp chúng tôi hoàn thành các trận đấu. Đối đầu với Watford, chúng tôi đã có một trận đấu hoàn thiện hơn trên nhiều khía cạnh và điều đó thật tốt.

Thách thức đó là giữ được động lực. Chúng tôi biết khó khăn như thế nào ở Premier League để giành chiến thắng trong các trận đấu ngược dòng, và chúng tôi phải làm được điều đó ”.

Các đối thủ tiếp theo của Palace đang có phong độ tốt, sau khi đánh bại Tottenham Hotspur và Brighton & Hove Albion trong hai trận gần đây nhất.

Vieira nói: “Burnley đang ở trong một giai đoạn thực sự tốt. Họ đã thắng hai trận gần nhất và không để thủng lưới bàn nào. Họ là một đội thực sự mạnh để đối đầu, thực sự có tổ chức và họ không cho bạn nhiều cơ hội. Điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi là chơi tốt nhất có thể. Chúng tôi biết điểm mạnh của họ, chúng tôi biết mình có thể làm thủng lưới họ ở đâu, vì vậy điều thực sự quan trọng là chúng tôi phải tôn trọng kế hoạch thi đấu của mình, chơi theo nhịp độ và tạo ra cơ hội. ”

Phong độ của Burnley không cho thấy một đội bóng đang mòn mỏi ở khu vực xuống hạng, một điểm mà Vieira nhấn mạnh khi giải thích về cách các cầu thủ của Crystal Palace chuẩn bị cho những trận đấu như vậy.

“Đó là việc thể hiện bản thân trong ngày, tạo ra cơ hội và nắm lấy cơ hội của chúng ta. Chúng tôi phải cải thiện từng trận đấu, và tôi nghĩ chúng tôi đang ở một vị trí thực sự tốt. Bây giờ điều tôi muốn từ các cầu thủ là duy trì đà phát triển đó, trở nên thật mạnh mẽ và tiếp tục giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá.”

Hãy tiếp tục theo dõi Socolive để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào liên quan đến Crystal Palace trong thời gian sắp tới nhé.

Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam