Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Patrick Vieira: Crystal Palace cần thay đổi tư duy
Patrick Vieira thừa nhận rằng bong da Crystal Palace cần phải thay đổi tư duy nếu họ muốn không bị thủng lưới ở những trận gần nhất. Những chú đại bàng đã để thủng lưới bàn thắng quan trọng trong hiệp hai ở hai trong ba trận đấu gần đây nhất của họ, cả hai đều đến trong hai phút cuối thời gian thi đấu bình thường và khiến Palace mất điểm khi hòa Brentford và sau đó để thua Chelsea trong trận ra quân gần nhất.

Nó đã khiến Palace ở vị trí có khả năng rơi xuống khu vực xuống hạng nếu họ phải chịu một kết quả tồi tệ khác trước Leeds vào Chủ nhật. Vieira cho biết:Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Đó là thứ mà chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng để cố gắng tìm ra cách tốt nhất để không để lọt lưới những bàn thua đó, bởi vì những bàn thua đó đang ngăn cản chúng tôi giành được những điểm mà chúng tôi xứng đáng có được.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Khi bạn nhìn lại màn trình diễn của chúng tôi, đặc biệt là trận đấu với Chelsea vừa qua, chúng tôi xứng đáng có được điểm trong trận đấu đó.

Có một số tư duy mà chúng tôi cần phải làm để thay đổi điều đó. Đó là việc vào sân từ băng ghế dự bị, đến từ tôi cũng như một người quản lý, nhưng đây là điều mà chúng tôi phải quyết tâm nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá.

Nhưng, kể từ khi tôi ở đây, chúng tôi đã gặp vấn đề với các phần khác nhau của trò chơi mà chúng tôi đã cố gắng phát triển và chúng tôi sẽ cải thiện. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó.

Patrick Vieira: Crystal Palace cần thay đổi tư duy
Patrick Vieira: Crystal Palace cần thay đổi tư duy

The Eagles chỉ thắng một trong bảy trận đấu của họ cho đến nay ở mùa giải Premier League này và bước vào cuối tuần ở vị trí thứ 17, mặc dù có một trận đấu trong tay một số đội sau những lần bị hoãn hồi tháng Chín.

Và họ đã phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn trong các trận đấu mà họ đã chơi, khi đã đối đầu với Arsenal, Liverpool, Manchester City và Chelsea trong bảy cuộc thi đầu tiên của họ.

Việc loại bỏ bất kỳ loại hoodoo non trẻ nào về cuối trận sẽ rất quan trọng trong một khoảng thời gian có thể giúp Palace thu về một số điểm. Trong những tuần trước World Cup, Palace sẽ phải đối mặt với sự tấn công dữ dội hơn của các đối thủ, với chuyến làm khách đến Leicester theo lịch trình sau khi tiếp đón Leeds tại Selhurst Park vào Chủ nhật.

Wolves sẽ thực hiện chuyến đi đến nam London trước khi Palace gặp Everton và Southampton, với Đại bàng sau đó đến thăm West Ham và Nottingham Forest trước khi một số đội của Vieira bay đến Qatar. Anh nói:

Tất nhiên, vài trận đầu tiên chúng tôi chơi với các đội mà tôi tin rằng sẽ kết thúc ở vị trí đầu bảng. Nhưng nhìn chung, không chỉ là về kết quả mà tôi đang theo đuổi, mà là về cách chúng tôi đã chơi và những gì chúng tôi mang lại trong những hoàn cảnh đó.

Mỗi trận đấu chúng tôi đã chơi, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu khá tốt trước bất kỳ đội nào mà chúng tôi đã chơi cho đến nay. Điều đó sẽ không thay đổi.

Chúng tôi muốn cạnh tranh, chúng tôi muốn chơi tốt. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong các trận đấu bất kể chúng tôi sẽ chơi với ai và tất nhiên, các thử thách sẽ khác nhau giữa đội này với đội khác, nhưng đó vẫn sẽ là một trận đấu khó khăn bởi vì tất nhiên, chiến thắng các trận đấu ở Premier League không phải dễ.

Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam