Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Joel Ward: Crystal Palace bước vào mùa giải Premier League thứ 10 liên tiếp (Phần 2)

Anh ta nói:Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Đó là những gì giấc mơ được tạo ra, phải không?. Tôi không nghĩ có ai nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục và làm những gì chúng tôi đã làm. Đặc biệt là trong năm đó [2012/13]. Có thể có một kế hoạch để làm như vậy, nhưng để đạt được nó trong thời gian mà chúng tôi đạt được nó là một điều gì đó khá đặc biệt.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Sau đó, ở lại Premier League trong khoảng thời gian đó là điều mà câu lạc bộ chưa bao giờ làm được, vì vậy nó đã được phá kỷ lục theo nhiều cách khác nhau.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Khi còn là một cầu thủ trẻ đang thi đấu tại Portsmouth, Ward đã chứng kiến ​​sự thăng tiến nhanh chóng về tầm vóc của một câu lạc bộ. Anh nhớ lại:

Tôi đã may mắn được chứng kiến ​​họ từ khi còn rất trẻ đã được thăng hạng, tham dự Premier League và vô địch FA Cup, vì vậy điều đó thật khó tin. Sau đó, đi vào các đêm châu Âu và gặp AC Milan tại Fratton Park.

Pompey đã tổ chức bảy lần vô địch châu Âu với trận hòa 2-2 trên bờ biển phía nam không có nghĩa là kỳ tích nếu xét đến tầm cỡ của các cầu thủ. Filippo Inzaghi ghi bàn gỡ hòa cho đội bóng của Carlo Ancelotti trong thời gian bù giờ, nhưng Ronaldinho, Kaka, Andriy Shevchenko, Clarence Seedorf và Gennaro Gattuso đều góp mặt; Andrea Pirlo là một dự bị không được sử dụng.

Những ngày vinh quang ở Portsmouth đến rồi đi, nhưng Ward quyết tâm rằng tại Palace, câu lạc bộ sẽ tiếp tục phấn đấu để tiến lên phía trước. Khi Eagles được thăng chức, thách thức là phải ở lại bằng mọi giá. Ngay sau đó, họ được biết đến với sự kiên cường và Selhurst Park vì bầu không khí của nó những người hâm mộ đã chắc chắn rằng Palace là một đội khó bị đánh bại.

Joel Ward: Crystal Palace bước vào mùa giải Premier League thứ 10 liên tiếp (Phần 2)

Tuy nhiên, sau một thời gian dài ở lại, và đặc biệt là kể từ khi xuất hiện một thương hiệu bóng đá mới dưới thời Patrick Vieira, Palace thể hiện mình như một con thú mới: không chỉ có khả năng đánh bại bất kỳ ai mà còn quyết tâm làm như vậy; không chỉ bằng lòng với việc chiến đấu với đối thủ, mà còn muốn vượt qua họ. Ward đồng ý:

Tôi chắc chắn nghĩ rằng đã có sự chuyển đổi đó. Nếu bạn đứng yên quá lâu, bạn sẽ gặp nguy hiểm, vì vậy để tiếp tục phát triển, di chuyển và thích nghi là điều cực kỳ quan trọng ở Premier League. Bạn phải di chuyển với nó.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một sự kết hợp tuyệt vời, và chúng tôi đã thể hiện điều đó vào năm ngoái trong phong cách và cách chúng tôi chơi. Đã có những bài học kinh nghiệm từ mùa giải trước, nhưng chúng tôi cần phải tiếp tục và phấn đấu để nâng tầm.

Đó không phải là đơn giản như nói như vậy. Bạn cần có sức mạnh bên trong để làm theo thông điệp đó, cũng như điều mà Ward tin rằng vốn có ở bất kỳ người chơi nào có sự nghiệp lâu dài trong game chuyên nghiệp: sự kiên cường. Ông giải thích:

Luôn luôn có những khoảnh khắc và giai đoạn trong cuộc đời mà bạn phải đào sâu và xem mình được tạo ra từ cái gì.

Sẽ có những lúc lưng bạn chống vào dây thừng, và tôi nghĩ đó là những lúc bạn đu dây hoặc bạn né tránh nó. Bạn chắc chắn phải có khả năng thích nghi và vượt qua những điều mà một người bình thường có thể không trải qua.

Đó là một cuộc hành trình cho cả Palace và Ward trong và ngoài sân cỏ, và là một người thích một vịnh hẹp ở Na Uy xa xôi đến một khách sạn hào nhoáng ở Dubai, tour du lịch trước mùa giải mang đến cơ hội khám phá thế giới.

Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam