Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Ứng cử viên cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Crystal Palace

Tiếp tục về 2 ứng cử viên tiếp theo cho giải cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ Crystal Palace trong mùa giải năm nay.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Joachim Andersen (39 lần ra sân)Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

 Ứng cử viên cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Crystal Palace (phần 2)
Ứng cử viên cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Crystal Palace (phần 2)

Là một thành viên chủ chốt chưa được đánh giá cao của đội trong mùa giải này, sự hiện diện của Joachim Andersen ở phía sau là một phần không thể thiếu cho thành công của đội. Tuyển thủ Đan Mạch đã hình thành một mối quan hệ đối tác gần như không thể phá vỡ với Marc Guehi cả trong và ngoài sân cỏ và giống như cầu thủ người Anh, một người chuyền bóng thoải mái dễ dàng.

Những đường chuyền dài chéo góc đặc trưng của anh ấy trên sân đã mang đến cho Palace một cách khác để chuyển sang tấn công ở tốc độ, và anh ấy kết thúc chiến dịch khi thực hiện thành công 518 đường chuyền dài trong giải đấu mùa này, hơn Guehi ở vị trí thứ hai và thủ môn Vicente Guaita hơn 200 quả. ngày thứ ba.

Tyrick Mitchell (41 lần ra sân)

Sau khi tạo ra bước đột phá trong đội một mùa trước dưới thời Roy Hodgson, Tyrick Mitchell đã hỗ trợ điều đó bằng cách tiến lên nhảy vọt trong chiến dịch Premier League đầu tiên của anh ấy dưới thời Vieria. Hậu vệ trái này đã từng góp mặt trong một thời gian dài của mùa giải và giống như Gallagher và Guehi, anh đã có được lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển Anh nhờ phong độ của anh ấy.

Mitchell được bầu chọn là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải của câu lạc bộ và lọt vào danh sách rút gọn cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải của Premier League. Là một sinh viên tốt nghiệp học viện, anh ấy là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất trong cơ sở người hâm mộ Palace và có vẻ như anh ấy sẽ ngày càng tốt hơn khi có nhiều thời gian chơi hơn.

 Ứng cử viên cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Crystal Palace (phần 2)
Ứng cử viên cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Crystal Palace (phần 2)

Trong khi các bàn thắng của Wilfried Zaha và Conor Gallagher khiến họ suýt soát, thì đối thủ lớn nhất phía sau Marc Guehi đối với tôi là Tyrick Mitchell. Hậu vệ trái chỉ có một chút sa sút về phong độ vào cuối mùa giải sau thất bại ở bán kết FA Cup trước Chelsea tại Wembley, trong khi Guehi ổn định hơn một chút.

Trung vệ cũng là lựa chọn của tôi vì những gì anh ấy đã làm cho Patrick Vieria mùa này, giúp người quản lý của anh ấy truyền tải thông điệp của mình đến toàn đội và là sự lựa chọn rõ ràng để trở thành đội trưởng trong nửa sau của chiến dịch. Anh ấy là một người có ảnh hưởng bình tĩnh trên sân cỏ và giờ đây xứng đáng có cơ hội tham dự World Cup ở Qatar cùng đội tuyển Anh vào cuối năm nay.

Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam