Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Julian Speroni của Crystal Palace: Nếu không có anh ấy câu lạc bộ sẽ không giống như hiện tại (phần 1)

Nó đang thực sự xảy ra. Julian Speroni sắp rời Crystal Palace sau gần 15 năm phục vụ.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Đây không phải là tin tức đáng ngạc nhiên nhất trong mùa hè khi hợp đồng của anh ấy đã hết hạn ở Palace nhưng điều đó không có nghĩa là nó kém hơn chút nào.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Julian Speroni của Crystal Palace: Nếu không có anh ấy câu lạc bộ sẽ không giống như hiện tại
Julian Speroni của Crystal Palace: Nếu không có anh ấy câu lạc bộ sẽ không giống như hiện tại

Palace đã thông báo rằng thủ môn 39 tuổi sẽ không được đề nghị một hợp đồng mới và sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải và anh ấy làm như vậy đã phá vỡ kỷ lục êm đềm. Anh đã có 405 lần ra sân  trực tiếp bóng đá kể từ năm 2004, nhiều thứ tư so với bất kỳ cầu thủ nào và cao nhất so với bất kỳ thủ môn nào; đã giữ sạch lưới 112 trận, nhiều hơn bất kỳ người gác đền nào khác, và đã giành được kỷ lục bốn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất. Tất cả những điều đó khiến anh ấy trở thành một huyền thoại chân chính của câu lạc bộSoi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Nhưng nói thẳng ra là có rất ít người trong bóng đá như Julian Speroni. Bên cạnh tất cả các chỉ số phá kỷ lục của anh ấy và thực tế là những người đàn ông một câu lạc bộ còn ít và xa giữa những ngày này, Jules cũng là một trong những người đàn ông đẹp nhất trong trò chơi.Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam

Anh ấy luôn dành thời gian cho người hâm mộ – thường xuyên là người cuối cùng rời Selhurst sau các trận đấu vì anh ấy vẫn ở đó để ký tặng và chụp ảnh tự sướng – và không có một người nào trong bóng đá nói xấu về anh ấy. Mà hiếm.

Anh ấy là một chuyên gia giỏi nhưng trong một thế giới mà những người tử tế thường kết thúc cuối cùng thì anh ấy lại không. Anh ấy vẫn tập luyện chăm chỉ như ngày đầu tiên ở câu lạc bộ và có tin đồn rằng anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ khỏe nhất ở câu lạc bộ, mặc dù sắp bước sang tuổi 40.

Tôi cũng như rất nhiều người hâm mộ Palace, hoàn toàn yêu thích Julian. Nhưng sau đó anh ấy đã ở đây quá lâu, anh ấy thực sự cảm thấy như một gia đình, đó là lý do tại sao tin tức này gây đau đớn rất nhiều.

Julian Speroni của Crystal Palace: Nếu không có anh ấy câu lạc bộ sẽ không giống như hiện tại
Julian Speroni của Crystal Palace: Nếu không có anh ấy câu lạc bộ sẽ không giống như hiện tại

Tôi nhớ khi anh ấy đến Selhurst từ Dundee, để kiểu tóc đuôi ngựa rất vấn và ánh mắt nhiệt tình. Có một trận giao hữu trước mùa giải với QPR trước khi bắt đầu mùa giải 2004-2005 và người hâm mộ đã bắt đầu hô vang về siêu phẩm sút người Argentina mới của chúng tôi.

Và anh ta hóa ra là một cái chốt chặn. Rất ít cầu thủ khác trong lịch sử của Palace – thực tế là tôi không chắc có ai – đã xoay chuyển vận may của họ một cách ngoạn mục như vậy. Chỉ trong trận đấu thứ hai với tư cách là Đại bàng, anh ấy đã cố gắng rê bóng xung quanh Kevin Campbell của Everton nhưng bị cướp bóng và hoảng sợ, lao xuống tiền đạo và cho một quả phạt đền.

Anh ấy đã mất vị trí của mình ngay sau đó vào tay Gabor Kiraly và nhiều người hâm mộ có lẽ nghĩ rằng họ đã nhìn thấy người cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã phải đợi hai năm để trở lại với đội nhưng sự chăm chỉ và kiên nhẫn của anh ấy trong suốt thời gian đó đã cho thấy anh ấy là người như thế nào.

Soi kèo bóng đá hôm nay✔️Soi kèo Việt Nam hôm nay⭐️ViệtNam